กศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ ๓ ศึกษาดูงานระบบบำบัดน้ำเสียประเภทอุตสาหกรรมอาหาร HACCP กับสุขาภิบาลอาหาร GMP กับสุขาภิบาลอาหาร
Submitted by tanakit on Tue, 04/28/2015 - 13:41
นักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ ๓ ศึกษาดูงานระบบบำบัดน้ำเสียประเภทอุตสาหกรรมอาหาร HACCP กับสุขาภิบาลอาหาร GMP กับสุขาภิบาลอาหาร และกระบวนการผลิตอาหารให้ได้มาตรฐาน
ในรายวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ๒
ณ บริษัท อาหารกว้างไพศาล จำกัด มหาชน (ปุ้มปุ้ย)
ควบคุมนักศึกษาโดย ดร.กรรณิกา เรืองเดช ชาวสวนศรีเจริญ
วันที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๕๘