การอบรมความรู้เกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหารและอาหารปลอดภัย สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนวัดตันตยาภิรม เทศบาลนครตรัง จำนวน 100 คน ในโครงการตลาดสดอาหารสะอาด ปลอดภัย ปราศจากสารปนเปื้อน ที่
การอบรมความรู้เกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหารและอาหารปลอดภัย สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนวัดตันตยาภิรม เทศบาลนครตรัง จำนวน 100 คน ในโครงการตลาดสดอาหารสะอาด ปลอดภัย ปราศจากสารปนเปื้อน ที่สนับสนุนงบประมาณการดำเนินโครงการโดยกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลนครตรัง และสนับสนุนวิทยากรบรรยายให้ความรู้จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรัง นายสันติ ใจจ้อง นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ กลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย ร่วมกับการแบ่งกลุ่มเรียนรู้จากฐานการเรียนรู้ 4 ฐานการเรียนรู้ คือ การล้างผัก ผลไม้ การเลือกซื้ออาหาร การเลือกใช้ภาชนะ และการสาธิตการตรวจสารปนเปื้อนในอาหารและตัวอย่างอาหาร ดำเนินการโดย ดร.กรรณิกา เรืองเดช ชาวสวนศรีเจริญ และนางสาวปัจมัย ดำทิพย์ และนักศึกษา ส.บ. (สาธารณสุขชุมชน) ชั้นปีที่ 4
วันที่ 18 กันยายน 2558