การอบรมให้ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารและอันตรายของการใช้ภาชนะโฟมบรรจุอาหาร แก่ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารในวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง ในโครงการอาหารปลอดภัย ใส่ใจชาว วสส.ตรัง และมอบนโบายด้านสุขาภิบาลอาหารแก่ ผู้จำหน่ายอาหาร เพื่อยกระดับมาตรฐานร้านอ
Submitted by webadmin on Tue, 05/03/2016 - 15:45
ผู้อำนวยการไพบูลย์ ชาวสวนศรีเจริญ เป็นประธานเปิดการจัดการอบรมให้ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารและอันตรายของการใช้ภาชนะโฟมบรรจุอาหาร แก่ผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารในวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง ในโครงการอาหารปลอดภัย ใส่ใจชาว วสส.ตรัง และมอบนโบายด้านสุขาภิบาลอาหารแก่ ผู้จำหน่ายอาหาร เพื่อยกระดับมาตรฐานร้านอาหารให้ได้รับรองร้านอาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste) ของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และยกระดับเป็นสถาบันปลอดภาชนะโฟมบรรจุอาหาร 100% ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารอำนวยการ วันที่ 3 พฤษภาคม 2559