นักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ 3 ศึกษาดูงานระบบมาตรฐานคุณภาพการผลิตอาหาร GMP และ HACCP ณ บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล (ปุ้มปุ้ย) ควบคุมการศึกษาดูงานโดย ดร.กรรณิกา เรืองเดช ชาวสวนศรีเจริญ วันที่ 22 มีนาคม 2560
Submitted by webadmin on Thu, 03/30/2017 - 16:04
นักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ 3 ศึกษาดูงานระบบมาตรฐานคุณภาพการผลิตอาหาร GMP และ HACCP ณ บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล (ปุ้มปุ้ย) ควบคุมการศึกษาดูงานโดย ดร.กรรณิกา เรืองเดช ชาวสวนศรีเจริญ วันที่ 22 มีนาคม 2560