นักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ 3 ตรวจประเมินมาตรฐานร้านอาหารและโรงอาหารของวิทยาลัย เป็นการจัดการเรียนการสอนจากสถานการณ์จริงในรายวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม 2 โดยมี อาจารย์อดิศักดิ์ ศรีละออง หัวหน้ากลุ่มอำนวยการ ร่วมรับฟังแ
Submitted by webadmin on Fri, 01/26/2018 - 10:04
นักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ 3 ตรวจประเมินมาตรฐานร้านอาหารและโรงอาหารของวิทยาลัย เป็นการจัดการเรียนการสอนจากสถานการณ์จริงในรายวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม 2 โดยมี อาจารย์อดิศักดิ์ ศรีละออง หัวหน้ากลุ่มอำนวยการ ร่วมรับฟังแนวทางการปรับปรุงโรงอาหารให้ได้มาตรฐาน Clean food good taste วันที่ 24 มกราคม 2561