กลุ่มงานพัฒนาและบริการวิชาการ ร่วมกับกลุ่มอำนวยการจัดการอบรมผู้สัมผัสอาหารของร้านอาหารและร้านอาหารแผงลอยของวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง เพื่อเตรียมการประเมินมาตรฐาน Clean food good taste ดำเนินการตรวจประเมินมาตรฐาน Clean food good taste รอบแรกจ
Submitted by webadmin on Sun, 02/04/2018 - 21:20
กลุ่มงานพัฒนาและบริการวิชาการ ร่วมกับกลุ่มอำนวยการจัดการอบรมผู้สัมผัสอาหารของร้านอาหารและร้านอาหารแผงลอยของวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง เพื่อเตรียมการประเมินมาตรฐาน Clean food good taste ดำเนินการตรวจประเมินมาตรฐาน Clean food good taste รอบแรกจากนักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ 3 เป็นการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนจากประสบการณ์จริงในรายวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม 2 ณ ห้องเรียนชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วันที่ 31 มกราคม 2561