ร่วมรับการตรวจประเมินโรงอาหารและร้านอาหารภายในวิทยาลัยตามมาตรฐานของกรมอนามัย โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรัง เพื่อเป็นการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยด้านอาหาร และส่งเสริมการดูแลด้านสิ่งแวดล้อม องค์กรปลอดโฟมบรรจุอาหาร ๑๐๐ % และลดการใส่ถุงและแก้วพลาสติกบรรจุอ
Submitted by webadmin on Thu, 11/08/2018 - 13:59
อาจารย์สุนทร ปราบเขต รองผู้อำนวยการกลุ่มอำนวยการ และอาจารย์ที่รับผิดชอบงานอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมรับการตรวจประเมินโรงอาหารและร้านอาหารภายในวิทยาลัยตามมาตรฐานของกรมอนามัย โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตรัง เพื่อเป็นการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยด้านอาหาร และส่งเสริมการดูแลด้านสิ่งแวดล้อม องค์กรปลอดโฟมบรรจุอาหาร ๑๐๐ %
และลดการใส่ถุงและแก้วพลาสติกบรรจุอาหารของ วิทยาลัยการสาธารณสุข จังหวัดตรัง วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๑