ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และศึกษาดูงาน ระบบการควบคุมคุณภาพอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร GMP และระบบวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤติ HACCP ในรายวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ๒
Submitted by webadmin on Wed, 04/17/2019 - 13:37
คณาจารย์กลุ่มงานพัฒนาและบริการวิชาการ และนักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปี่ที่ ๓ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และศึกษาดูงาน ระบบการควบคุมคุณภาพอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร GMP และระบบวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤติ HACCP ในรายวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ๒
ณ บริษัทผลิตภัณฑ์ิอาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) วันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๒