ศึกษาดูงานระบบการควบคุมคุณภาพอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP: Good Manufacturing Practice)
Submitted by webadmin on Tue, 03/10/2020 - 08:46
นักศึกษาหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ชั้นปีที่ ๓ ศึกษาดูงานระบบการควบคุมคุณภาพอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP: Good Manufacturing Practice) และระบบวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤติ (HACCP: Hazard Analysis and Critical Control Point) ในรายวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ๒ ณ บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ควบคุมการศึกษาดูงานโดย ดร. กรรณิกา เรืองเดช ชาวสวนศรีเจริญ และอาจารย์ปิยะเสริญ พิชิตวงศ์ วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓